\r\n  Kính gửi:           Ban Chủ nhiệm Khoa:

\r\n

\r\n Nhà trường tổ chức Kỳ thi lại các môn Khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh cho sinh viên ngành Khoa học Cây trồng tiên tiến Khoá 51 Hệ Chính quy, Ban giám hiệu thông báo để Khoa và  sinh viên biết về kỳ thi như sau:

\r\n

\r\n 1- Nội dung các môn Khoa học Mác Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh: Học phần 3 - Chủ nghĩa xã hội khoa học - Lịch sử Ðảng - Tư tưởng Hồ Chí Minh.

\r\n

\r\n Đề cương ôn tập tại địa chỉ: http://www.hua.edu.vn/

\r\n

\r\n Vào Khoa Lý luận chính trị và xã hội - mục Đề cương ôn thi cuối khoá.

\r\n

\r\n 2- Thời gian dự thi:   7h30 Thứ Năm ngày 24/3/2011.

\r\n

\r\n      Địa điểm:  tại Giảng đường  B 303.

\r\n

\r\n      Hình thức thi: thi viết theo thể thức rọc phách, thời gian làm bài 180phút.

\r\n

\r\n Khi đến dự thi sinh viên phái xuất trình Thẻ SV hoặc Chứng minh nhân dân.

\r\n

\r\n Sinh viên các ngành, khoá trước thi chưa đạt yêu cầu các môn Khoa học Mác Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh có nguyện vọng dự thi phải nộp đơn (kèm theo xác nhận của Chính quyền địa phương) về Phòng Đào tạo Đại học. Thời hạn : Hết ngày 22/3/2011.

\r\n

\r\n             Ban giám hiệu đề nghị Ban chủ nhiệm Khoa thông báo cho sinh viên biết và đến dự thi đúng thời gian, địa điểm nêu trên.

\r\n KT.  HIỆU TRƯỞNG

\r\n Phó Hiệu trưởng