\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Học bổng trao đổi sinh viên ASEM-DUO 2013

\r\n

\r\n         Chương trình học bổng ASEM-DUO thông qua Bộ Ngoại giao Việt Nam mời các trường đại học Việt Nam thực hiện Chương trình học bổng DUO-Bỉ/Flanders về việc trao đổi sinh viên với các trường đại học tại vùng Flanders, Bỉ.

\r\n

\r\n Thời gian trao đổi sinh viên: 8/2012-9/2013.

\r\n

\r\n Đối tượng sinh viên trao đổi: Hệ đại học và cao học.

\r\n

\r\n Chuyên ngành ưu tiên của đề xuất dự án: Nhóm 1: STEM, political and social sciences, economy, communication sciences; Nhóm 2: Intercultural dialogue, sustainability, innovation, health care.

\r\n

\r\n Học bổng: 25% tổng số học bổng sẽ dành cho sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn. Điều kiện này cần được làm rõ trong hồ sơ dự tuyển.

\r\n

\r\n ·        Sinh viên trường đại học Bỉ thuộc khối Flanders: 800 euro/tháng.

\r\n

\r\n ·        Sinh viên trường đại học Việt Nam: 1.200 euro/tháng.

\r\n

\r\n Thời hạn dự tuyển: Muộn nhất ngày 30/3/2012.

\r\n

\r\n             Hồ sơ và tài liệu chương trình:

\r\n

\r\n Tải tại website: http://www.pagesinventory.com/visit.php?domain=www.asemduo.org, mục Programs\\Duo-belgium/Flanders.

\r\n

\r\n Liên hệ và nộp hồ sơ: Trước ngày 29/3/2012 tại Phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (Phòng 225, tầng 2 Nhà Hành chính). Cán bộ phụ trách: Trần Thị Thanh Phương (email: tttphuong@hua.edu.vn, tel: 04-62617543).

\r\n

\r\n Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo để cán bộ và sinh viên quan tâm tham gia.

\r\n */Thông tin tham khảo

\r\n - Application form