\r\n THÔNG BÁO CỦA TRUNG TÂM DỊCH VỤ TRƯỜNG HỌC

\r\n VÀ HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG VỀ GIÚP SINH VIÊN ĐÓN XE VỀ QUÊ ĂN TẾT

\r\n Kính gửi: Ban cán sự các lớp sinh viên

\r\n

\r\n Thời gian qua, mỗi dịp về quê đón Tết, sinh viên ở các tỉnh miền Trung gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại, hiện tượng sinh viên bị đối xử thiếu văn minh, xe quá đông, nâng giá tùy tiện... vẫn thường xuyên diễn ra. Nhiều sinh viên đã kiến nghị nhà trường cần quan tâm hơn đến vấn đề này và có phương án hỗ trợ sinh viên.

\r\n

\r\n Được sự Đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, Trung tâm Dịch vụ Trường học (TTDVTH) phối hợp cùng Hội sinh viên trường chủ động liên hệ và ký Hợp đồng với một số Công ty vận tải có đủ năng lực phục vụ. Đề nghị Ban Cán sự các lớp thông báo đến các bạn sinh viên với các nội dung sau:

\r\n

\r\n 1. Chất lượng dịch vụ: Xe EURO SPACE 45 chỗ chất lượng cao; mỗi SV 1 ghế; đón sinh viên tại khu vực 4 Hồ; không đón khách dọc đường.

\r\n 2. Giá vé:

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Tuyến

\r\n Giá vé

\r\n Tuyến

\r\n Giá vé

\r\n ĐHNNHN- Thanh Hóa

\r\n 95.000 đ

\r\n ĐHNNHN-Hà Tĩnh

\r\n 120.000 đ

\r\n ĐHNNHN-Nghệ An

\r\n 110.000 đ

\r\n ĐHNNHN-Quảng Bình

\r\n 130.000 đ

\r\n

\r\n 3. Thời gian: Xe sẽ xuất phát 6h15 - 6h30từ ngày 19 đến ngày 24 Tết Nguyên Đán tại khu vực 4 Hồ (Tức là từ 12-17/1/2012 Dương lịch),

\r\n

\r\n 4. Địa điểm bán vé:Văn phòng Hội sinh viên (Trước KTX A1); Khu vực Quán PEPSI 4 Hồ từ ngày 05/01/2012 (ngày 12/12 Âm lịch)

\r\n

\r\n 5. Ưu tiên đăng ký trước:gửi thông tin về Văn phòng Hội sinh viên trường hoặc Phòng 102 KTX A1 (Gồm các thông tin: Họ tên, Lớp, Mã SV, ngày về, địa điểm cần xuống, điện thoại) từ 25/12/2011 đến 05/01/2012.

\r\n

\r\n Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp Đ/c Trần Lê Thu Hằng, Sđt: 01649955156, mail: tranlethuhang.goby@gmail.comhoặc đ/c Nguyễn Anh Tuấn( cán bộ TTDVTH, 0935152369).

\r\n

\r\n Trung tâm DVTH và Hội sinh viên có trách nhiệm giám sát bảo đảm thực hiện đúng theo Hợp đồng đã ký kết.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n TM. HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG