BỘ NÔNG NGHIỆP

_________________

Hà Nội, ngày 21 tháng 01 năm 2020

(V/v Bế giảng - trao bằng tốt nghiệp, bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng

Chính quy công nhận tốt nghiệp tháng 01/2020)

Theo kế hoạch, Học viện tổ chức lễ bế giảng - trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng, hệ chính quy được công nhận tốt nghiệp tháng 01/2020 (Danh sách đính kèm ) vào ngày 21/02/2020, tại Hội trường A - Giảng đường Nguyễn Đăng (ND207) như sau:

Sáng thứ 6 ngày 21/02/2020:

* 7h30: Trợ lý đào tạo, chuyên viên các khoa, các tân kỹ sư, tân cử nhân, tân bác sĩ thú y các bậc cao đẳng và đại học của các khoa dưới đây có mặt để làm thủ tục ký nhận bằng.

- Công nghệ sinh học:

- Cơ điện:

- Kinh tế & PTNT:

- Môi trường:

- Sư phạm và NN:

- Thú y:

- Thủy sản:

21 sv

20 sv

94 sv

35 sv

02 sv

338 sv

04 sv

* 9h00: Ban Giám đốc, ban CTCT & CTSV, ban Chủ nhiệm các khoa có sinh viên được trao bằng tốt nghiệp, các thầy, cô đến dự lễ phát bằng có mặt để tiến hành buổi lễ.

* 9h20: Trao bằng tốt nghiệp.

Chiều thứ sáu ngày 21/02/2020:

* 13h00: Trợ lý đào tạo, chuyên viên các khoa, các tân kỹ sư và tân cử nhân bậc cao đẳng và đại học của các khoa dưới đây có mặt để làm thủ tục ký nhận bằng.

- Chăn nuôi:

- Công nghệ thông tin:

- Công nghệ thực phẩm:

- Kế toán & QTKD:

- Lý luận CT&XH:

- Nông học:

- Quản lý đất đai:

109 sv

28 sv

26 sv

79 sv

33 sv

135 sv

95 sv

* 14h30: Ban Giám đốc, ban CTCT & CTSV, ban Chủ nhiệm các khoa có sinh viên được trao bằng tốt nghiệp, các thầy, cô đến dự lễ phát bằng có mặt để tiến hành buổi lễ.

* 15h00: Trao bằng tốt nghiệp.

Học viện đề nghị các thầy cô, trợ lý đào tạo, chuyên viên, tân kỹ sư, cử nhân đến đúng giờ để buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Những sinh viên được công nhận tốt nghiệp tháng 01/2020 phải tự thanh toán các khoản còn nợ với các Khoa chuyên môn, các Ban và các Đơn vị trong Học viện trước ngày 07/02/2020.

Ban Tài chính kế toán, Đoàn thanh niên, Bộ phận Ký túc xá - Văn phòng Học viện, Trung tâm thông tin thư viện và các Khoa chuyên môn gửi danh sách sinh viên còn nợ những khoản mục mà đơn vị phụ trách về ban CTCT&CTSV trước ngày 14/02/2020. Ban CTCT&CTSV gửi danh sách tổng hợp những sinh viên chưa đủ điều kiện nhận bằng về ban Quản lý đào tạo trước ngày 20/02/2020. Học viện chỉ phát bằng cho những sinh viên đã đủ điều kiện nhận bằng. Khi ký nhận bằng sinh viên phải xuất trình chứng minh nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh).

Sinh viên vắng mặt trong buổi lễ phát bằng (có lý do) sẽ nhận Bằng tại ban Quản lý đào tạo (bàn số 9 - P121 Nhà hành chính) vào các ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Các đơn vị chuẩn bị và tổ chức buổi Lễ trao bằng theo Quy định số 1059/QĐ-NNH ngày 28/5/2013 của Hiệu trưởng (nay là Giám đốc Học viện).

Giám đốc yêu cầu Văn phòng Học viện, Trưởng các Khoa, Ban liên quan cử cán bộ thuộc đơn vị quản lý đến đúng giờ để thực hiện nhiệm vụ theo Quy định trên.

Nơi nhận:

KT. GIÁM ĐỐC

- Các khoa có SV nhận Bằng;

- Các đơn vị chuẩn bị và tổ chức buổi lễ;

- Lưu: QLĐT, VPHV, NAT (4)

PHÓ GIÁM ĐỐC

(đã ký)