Đại biểu Quốc hội: 'Tự chủ đại học không có nghĩa để trường tự bơi'
Bà Nguyễn Thị Lan cho rằng, Nhà nước cần có chính sách hỗ trợ một số ngành như giáo dục, y tế, nông lâm ngư nghiệp
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường đến thăm và làm việc với Học viện
Chiều ngày 20/6/2019, tại Hội trường C, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan Xuân Dũng đã đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp- một xu thế tất yếu
heo GS.TS Nguyễn Thị Lan- ĐBQH, Giám đốc HV Nông nghiệp Việt Nam: Trước những thách thức của nhân loại nói chung và Việt Nam nói riêng về nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng cạn kiệt, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và gần đây là sự tranh chấp căng thẳng về rác thải giữa một số nước thì việc phát triển nền nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường qua mô hình kinh tế tuần hoàn trong
Giám đốc HV Nông nghiệp Việt Nam đề xuất, định hướng phát triển cho nông nghiệp tuần hoàn
Phát biểu thảo luận tại hội trường trong phiên họp Quốc Hội ngày 31/5, đại biểu Nguyễn Thị Lan - đoàn TP Hà Nội đã đề cập đến vấn đề phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp.
Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lan đề xuất phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp
Phát biểu thảo luận tại hội trường ngày 31/5, đại biểu Nguyễn Thị Lan - đoàn TP Hà Nội đã đề cập đến vấn đề phát triển mô hình kinh tế tuần hoàn trong sản xuất nông nghiệp.
Gần gũi với cây cối, đồng ruộng
Xuất thân từ mảnh đất thuần nông, GS.TS Nguyễn Thị Lan, GĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Hiệp hội Thú y châu Á đã dành trọn niềm đam mê của mình cho cây cối, đồng ruộng, vật nuôi… đóng góp chung cho công cuộc xây dựng đất nước.
Đêm giao lưu giàu sức trẻ và thắm tình đoàn kết
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ đặc sắc với những tiết mục hấp dẫn cùng sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt.
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng đoàn công tác của Quốc hội đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Ngày 26/3/2019, Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Tòng Thị Phóng - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
GS.TS Nguyễn Thị Lan trả lời Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Phát triển bền vững dựa vào đổi mới sáng tạo”
Nhằm đánh giá và nêu bật vai trò, những đóng góp của đổi mới sáng tạo khoa học công nghệ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, Báo Đại biểu Nhân dân phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Truyền thông khoa học và công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Phát triển bền vững dựa vào đổi mới sáng tạo”.
Giao lưu trực tuyến “Phát triển bền vững dựa vào đổi mới sáng tạo”
Khi làn sóng Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tác động mạnh mẽ tới nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, vai trò của công nghệ và đổi mới sáng tạo ngày càng quan trọng trong việc thúc đẩy năng suất lao động, chất lượng tăng trưởng và năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.
4640

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap