Sáng ngày 14/12/2017, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức lễ ký cam kết của 49 nhóm nghiên cứu mạnh tại hội trường C.  Trong buổi lễ công bố Quyết định và ra mắt các nhóm nghiên cứu mạnh, các nhóm đã tiến hành ký kết cam kết thực hiện hoạt động trước sự chứng kiến của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện PGS.TS. Nguyễn Thị Lan; Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện PGS.TS. Phạm Văn Cường; Chủ tịch Hội đồng Học viện – NGND, GS.TS. Trần Đức Viên; Thư ký Hội đồng Học viện – GS.TS. Vũ Văn Liết, PGS.TS. Ngô Thế Ân, Trưởng khoa Môi trường và lãnh đạo các đơn vị trong Học viện.

Đại diện các nhóm nghiên cứu mạnh khoa Nông học, Quản lý đất đai và Môi trường (từ trái qua phải)

ký cam kết thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học theo hướng chuyên sâu với lãnh đạo Học viện

Khoa Môi trường có 2 nhóm nghiên cứu mạnh tham gia lễ ký cam kết: nhóm nghiên cứu về công nghệ kỹ thuật xử lý môi trường do TS. Trịnh Quang Huy làm trưởng nhóm; nhóm nghiên cứu về quản lý tài nguyên và môi trường do PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm là trưởng nhóm. Thành viên tham gia các nhóm nghiên cứu mạnh là các nhà khoa học, các thầy cô có sự đam mê nghiên cứu khoa học và mong muốn khám phá và giải quyết các vấn đề nóng về môi trường phục vụ đất nước. Tập thể cán bộ viên chức khoa Môi trường tin tưởng chắc chắn rằng các nhóm nghiên cứu mạnh sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm công nghệ tầm cỡ quốc gia và quốc tế và góp phần nâng cao vị thế của khoa môi trường trong giáo dục và đào tạo hội nhập quốc tế.