Từ ngày 22/7/2022 đến 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng không giới hạn số lần trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/). Mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển nguyện vọng cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký khi đảm bảo điều kiện trúng tuyển. Dưới đây là những lưu ý thí sinh cần nắm để việc xét tuyển được suôn sẻ.

Những điểm mới thí sinh cần lưu ý trong đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022

Tìm hiểu 47 ngành đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Học viện Nông nghiệp Việt Nam phải góp phần hình thành thế hệ nông dân mới

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019