Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á
Khai mạc Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á lần thứ 9
Sáng ngày 07/10/2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á lần thứ 9 (ASVP2019) với chủ đề “Kỷ nguyên mới của sức khỏe động vật: Bệnh truyền lây giữa người và động vật, bệnh truyền qua thực phẩm, bệnh mới nổi và ung thư”.
06 poster xuất sắc trong Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á lần thứ 9
Sau 02 ngày làm việc, Hội thảo Thú y châu Á lần thứ 9 với chủ đề “Kỷ nguyên mới của sức khỏe động vật: Bệnh truyền lây giữa người và động vật, bệnh truyền qua thực phẩm, bệnh mới nổi và ung thư” đã thành công tốt đẹp và bế mạc sáng ngày 08/10/2019, với nhiều poster trình bày các kết quả nghiên cứu mới, quan trọng trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y.
Các chuyên gia thế giới bàn chuyện chống dịch tả lợn tại Việt Nam
Với chủ đề "Kỷ nguyên mới của sức khỏe động vật: Bệnh truyền lây giữa người và động vật, bệnh truyền qua thực phẩm, bệnh mới nổi và ung thư", tại hội thảo được tổ chức từ 7 - 9/10/2019 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Hà Nội, nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới đã chia sẻ các kinh nghiệm hết sức hữu ích với ngành chăn nuôi Việt Nam.
Gala Dinner Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á lần thứ 9: Đêm hội sắc màu, thú vị và độc đáo
Nằm trong khuôn khổ Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á lần thứ 9, tối ngày 07/10/2019, tại Trung tâm Sinh thái Giáo dục V-ECO đã diễn ra chương trình Gala Dinner với sự tham dự của các nhà khoa học trong nước và quốc tế, các nhà quản lý, công ty và đông đảo giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên khoa Thú y.
Chung tay giảm thiểu thiệt hại do dịch bệnh động vật gây ra
Sáng ngày 7/10/2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Hội thảo Bệnh lí Thú y châu Á lần thứ 9 (The 9th Asian Society of Veterianary Pathology Conference) chính thức khai mạc. Chủ đề của Hội thảo lần này là Kỷ nguyên mới của sức khỏe động vật: Bệnh lây truyền giữa người và động vật, bệnh truyền qua thực phẩm, bệnh mới nổi và ung thư.
Tìm giải pháp cho ngành Chăn nuôi phát triển an toàn, bền vững
Sáng ngày 07/10/2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam diễn ra hội thảo khoa học quốc tế bệnh lý thú y châu Á lần thứ 9 với chủ đề “Kỷ nguyên mới của sức khỏe động vật, bệnh truyền qua thực phẩm, bệnh mới nổi và ung thư”. Tham dự có trên 34 khách mời quốc tế từ 11 nước châu Á, châu Phi, Mỹ, Anh và Canada, cùng với 250 khách mời Việt Nam đến từ các Trường đại học, Viện nghiên cứu, và cơ quan quản
75% các bệnh ở người có nguồn gốc từ động vật
Hiện nay, các thống kê cho thấy, có tới 75% các bệnh ở người đều có nguồn gốc từ động vật. Do đó, song song với việc chăm sóc sức khỏe cho con người, các nhà khoa học cũng đang nỗ lực nghiên cứu để có giải pháp phòng ngừa các dịch bệnh mới nổi ở động vật.
Dịch bệnh đang thách thức ngành chăn nuôi thế giới
Sáng 7/10, Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á lần thứ 9 (ASVP 2019) chính thức khai mạc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Hội thảo Bệnh lý Thú y châu Á lần thứ 9 (ASVP2019) được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam từ ngày 07-09/10/2019
Hội Bệnh lý Thú y châu Á (Asian Society of Veterinary Pathology - ASVP) thành lập từ 2003 với 9 nước thành viên. Hai năm một lần, ASVP sẽ tổ chức hội thảo khoa học với mục đích chia sẻ, hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực Thú y.
5519

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Sitemap