Ngày 05/11/2019. Tại hội trường C nhà hành chính Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực đã tổ chức hội thảo: “Du học Úc và những điều cần biết” dành cho cán bộ và các bạn sinh viên.

TS. Vũ Ngọc Huyên, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực phát biểu khai mạc

TS. Vũ Ngọc Huyên, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực phát biểu khai mạc

Đến tham dự hội thảo có TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực; PGS.TS. Trần Hữu Cường, Trưởng khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; 2 diễn giả là cựu du học sinh tại Úc: TS. Nguyễn Anh Trụ, giảng viên khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Th.S Nguyễn Văn Thim, cán bộ Trung tâm VCMS cùng với sự tham gia của hơn 150 sinh viên đến từ các khoa quan tâm đến chương trình.

Toàn cảnh hội thảo

Toàn cảnh hội thảo 

Tại buổi hội thảo, thay mặt cho Ban tổ chức, TS. Vũ Ngọc Huyên phát biểu khai mạc buổi hội thảo, TS. nhấn mạnh, Úc là một đất nước văn minh, có nền giáo dục tốt bậc nhất trên thế giới. Chính vì thế mà Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực đã tổ chức hội thảo này với mục đích cung cấp cho sinh viên trong và ngoài Học viện những thông tin bổ ích các chương trình đào tạo bao gồm: bậc học, các khóa học ngắn và dài hạn; các ngành học sinh viên nắm vững trước khi lựa chọn tham gia chương trình.

Giao lưu với các diễn giả chia sẻ về cuộc sống và học tập tại Úc

Giao lưu với các diễn giả chia sẻ về cuộc sống và học tập tại Úc

Ngoài ra, để các sinh viên tham gia hiểu về đất nước và các chương trình học tại Úc thì Trung tâm cũng mời hai khách mời đặc biệt đang công tác tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có thời gian dài học và làm việc tại Úc: TS. Nguyễn Anh Trụ - Giảng viên khoa Kế toán và QTKD đã có 4 năm học tập tại Úc và anh Nguyễn Văn Thim - Chuyên viên Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực đã có 2 năm học tập tại Úc. Tại buổi nói chuyện, đại diện khách mời đã trao đổi thông tin học tập, các chương trình học và giúp các em giải đáp thắc mắc cũng như giới thiệu các chương trình hiện đang đào tạo tốt và tuyển sinh liên tục tại Úc. 

 

Bạn sinh viên may mắn dành được học bổng ý nghĩa từ Hội thảo

Bạn sinh viên may mắn dành được học bổng ý nghĩa từ Hội thảo

Đặc biệt, kết thúc buổi hội thảo, đại diện Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực đã trao 3 suất học bổng cho những bạn may mắn có số trùng với số của ban tổ chức.

Kết thúc buổi hội thảo, cán bộ Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực cùng với khách mời chụp ảnh lưu niệm với sinh viên. Chúc các em sức khỏe và thành công hơn trong cuộc sống, chúc các em sớm thực hiện được ước mơ học tập và làm việc tại Úc trong tương lai.

Phòng Marketing - VCMS