Thứ hai, Ngy 25/9/2017 Trang chủ Ban KH&CN Liên hệ
Bạn đang xem mục: Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam > Nam 2016
New Page 1

Tìm kiếm

Ảnh bìagioi thieu

Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (tên gọi cũ: Tạp chí KHKT Nông nghiệp) của Học viện Nông nghiệp Việt Nam được Bộ Văn hoá – Thông tin cấp Giấy phép xuất bản số 148/GP-BTTTT ngày 29/3/2016 và chỉ số: ISSN 1859-0004.

Tạp chí được xuất bản định kỳ 12 số/năm bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh nhằm công bố các công trình khoa học trong lĩnh vực trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi, thú y, thuỷ sản, cơ khí, điện, đất và phân bón, sinh thái và môi trường, bảo quản chế biến nông sản, công nghệ thực phẩm, kinh tế và phát triển nông thôn, công nghệ thông tin, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong nông nghiệp.

 Tạp chí cũng chuyển tải các thông tin liên quan đến các lĩnh vực trên thông qua các bài viết tổng hợp và tin tức hoạt động khoa học công nghệ.

          Với mong muốn đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự nghiệp khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tạp chí mong nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự cộng tác của các nhà khoa học, sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trong ngoài nước.

 
New Page 1

Bài đọc nhiều nhất

  • Đến với trang web Đọc nhiều nhất bạn sẽ cập nhật nhiều thông tin về các bài báo được bạn đọc quan tâm nhất của tạp chí này.