LIÊN KẾT WEBSITE 
(Bấm vào để hiện website)
Tap chi Khoa hoc & Khoa joc Nong nghiep Vietnam
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Slide
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2017

Nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2016, thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm 2017 và các biện pháp xây dựng, phát triển Học viện, ngày 20/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017”.


Slide
Hội nghị Học tập, Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 về Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 3/3, Đảng bộ Học viện tổ chức Hội nghị Học tập, Quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 về Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.


Slide
Lễ ra mắt Cổng thông tin Việc làm và Đào tạo trực tuyến My Uni, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày 27/02/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực phối hợp với Công ty tuyển dụng việc làm trực tuyến MyWork long trọng tổ chức Lễ ra mắt Cổng thông tin Việc làm và Đào tạo trực tuyến My Uni, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.


Slide
Ưu tiên đào tạo nhân lực nông nghiệp

Nếu không có nguồn nhân lực chất lượng cao thì sẽ không có đột phá trong tái cơ cấu nông nghiệp. Không những là nguồn nhân lực chất lượng cao về kỹ thuật và công nghệ, mà cần tạo ra những nhà lãnh đạo, quản lý nông nghiệp giỏi, chuyên sâu về nông thôn mới và tái cơ cấu nông nghiệp.


Slide
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 (8/3/1910-8/3/2017) năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2017 của Ban Nữ công Công đoàn Học viện góp phần triển khai chương trình bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ; được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 7/3/2017, Ban Chấp hành công đoàn Học viện đã tổ chức Hội thi nấu ăn của CBVC với chủ đề “Cùng nhau vào bếp” với sự tham gia của 24 đội thi đến từ 38 công đoàn bộ phận.


Slide
Giao hữu bóng đá cụm Đoàn số 1

Thực hiện chương trình chào mừng Tháng Thanh niên năm 2017, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và đợt thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc năm 2017, sáng ngày 5/3/2017 tại sân cỏ nhân tạo Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, cụm Đoàn số 1 thuộc Thành đoàn Hà Nội phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Giải “ Giao hữu bóng đá cụm Đoàn số 1 ”.


Slide
Thúc đẩy hợp tác với Đại học Kyushu – Nhật Bản

Sáng ngày 02/3/2017, đoàn cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đại học Kyushu – Nhật Bản do GS. TS. Chiharu Kubo - Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Giám đốc Nguyễn Thị Lan chủ trì tiếp đón với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các khoa như Nông học, Quản lý đất đai, Môi trường, Kinh tế và Phát triển nông thôn, Kế toán và Quản trị kinh doanh đã từng là đối tác cùng thực hiện dự án: Tăng cường năng lực cho Trường Đại học Nông nghiệp 1 giai đoạn 1998-2003 và Ban Hợp tác quốc tế.


Slide
Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ trở thành “Vườn ươm” doanh nghiệp khởi nghiệp

(DĐDN) – “Khởi nghiệp đang là sứ mệnh, là cuộc cách mạng lớn của Việt Nam trong giai đoạn đưa đất nước bứt phá, bắt nhịp với nền kinh tế thế giới và Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ là lá cờ tiên phong cùng đất nước hoàn thành sứ mệnh này.


Slide
Ngày hội hiến máu – Nông nghiệp một trái tim hồng năm 2017

Ngày hội năm nay đã thu được 964 đơn vị máu. Số máu này được bảo quản trong ngân hàng, dùng để cứu trợ bệnh nhân cần máu trên cả nước.


Slide
“Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Nơi đào tạo cán bộ nguồn cho nông nghiệp công nghệ cao”

Hơn 60 năm xây dựng và phát triển, là một trường đại học trọng điểm quốc gia, Học viện Nông nghiệp Việt Nam luôn xứng đáng là trường đại học đầu ngành khối các trường nông nghiệp của Việt Nam.


Slide
Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Ngày hội việc làm VNUA 2017

Ngày 20 tháng 5 năm 2017 sắp tới, các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng sẽ được gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong Ngày hội việc làm 2017 được tổ chức tại Giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

 
Xem tất cả...
Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao