Đào tạo
Sẵn sàng săn học bổng lên tới trên 5 tỷ đồng dành cho tân sinh viên tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Với mục tiêu đưa học bổng tới gần hơn tất cả tân sinh viên K62, Học viện dành nhiều suất học bổng cạnh tranh, đa dạng cho các tân sinh viên vào Học viện lên tới hơn 5 tỷ đồng.
Bảng xếp hạng đại học đầu tiên ở Việt Nam
Nhiều trường danh tiếng thuộc khối kinh tế xếp thứ hạng trung bình trở xuống trong bảng xếp hạng 49 đại học của nhóm chuyên gia độc lập.
Khoa Môi trường gắn công tác đào tạo chuyên môn với giáo dục chính trị tư tưởng cho Sinh viên
Ngày 19/8/2017 vừa qua, khoa Môi trường phối hợp Ban CTCT&CTSV Học viện tổ chức chức tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2017-2018 cho toàn thể sinh viên trong khoa.
Khoa học môi trường là ngành học dành cho những người yêu thiên nhiên, nghiên cứu khoa học và mong muốn một thế giới trở nên tốt đẹp hơn
Môi trường là một mối quan tâm của toàn thế giới. Nhà khoa học môi trường, là người thực hiện ước mơ bảo vệ, nghiên cứu làm cho môi trường khỏe mạnh trở thành hiện thực. Yêu quý thiên nhiên là yêu cầu quan trọng của một nhà khoa học môi trường! Để trở thành một nhà khoa học môi trường, bạn sẽ phải tích lũy nhiều kiến thức chuyên môn cũng như tình yêu của mình để hiện thực mong muốn.
Kỹ sư cây trồng – Thiếu hụt nhân lực được đào tạo bài bản
Kỹ sư cây trồng là nghề có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Trong điều kiện xã hội đang đòi hỏi phát triển nông nghiệp xanh, sạch thì nhu cầu việc làm ngành cây trồng đang trở nên thiếu hụt hơn bao giờ hết.
Ngành Chăn nuôi và Thú y - Dễ xin việc và có thu nhập cao
Trong các đợt tuyển sinh những năm gần đây cho thấy, ngành nông – lâm – ngư rất ít được thí sinh quan tâm, tuy nhiên nhóm ngành này có rất nhiều cơ hội kiếm việc bởi Nhà nước đầu tư rất lớn đặc biệt là Chăn nuôi và Thú y để thúc đẩy sản xuất. Bởi vậy, ngành Thú y và Chăn nuôi trở thành một ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm thay vì lựa chọn học các ngành học khác có nhu cầu nhân lực đang bão hò
Tân sinh viên trúng tuyển vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam xác nhận nhập học ngày 01-07/8/2017
Bắt đầu từ sáng ngày 1/8/2017, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức xác nhận nhập học cho các Tân sinh viên trúng tuyển vào trường năm 2017. Đây là một bước quan trọng nhằm xác nhận nhập học của Tân sinh viên và là dịp để Tân sinh viên cùng phụ huynh tới thăm nhà trường.
Điều kiện học tập và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Khoa học môi trường – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế đã và đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang lại những thách thức trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chocác ngành nghề nói chung và ngành Khoa học môi trường nói riêng.
Khoa Quản lý đất đai – Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Quản lý đất đai hàng đầu trong cả nước
Được thành lập từ năm 1976, Khoa Quản lý đất đai là cơ sở đầu tiên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Quản lý đất đai của Việt Nam.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - cầu nối ra thế giới!
Học viện Nông nghiệp Việt Nam là một trong các trường trọng điểm quốc gia, trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp ở Việt Nam. Mục tiêu của Học viện là phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu đa ngành với chất lượng hàng đầu trong nước, tiên tiến trong khu vực về nông nghiệp và phát triển nông thôn.
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ