Ngày 17/1 vừa qua, cán bộ đại điện Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài tiễn chân hai sinh viên xuất sắc đã vượt qua nhiều sinh viên ứng tuyển khác, để đặt chân đến đất nước Nhật Bản và trở thành các Kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm. Hai sinh viên xuất sắc là Lê Trọng Hưng và Kiều Đình Dũng - Khoa Công nghệ sinh học.

Trong năm 2017, một số sinh viên Học viện có cơ hội trở thành kỹ sư về lĩnh vực nông nghiệp như chăn nuôi, cây trồng, thực phẩm… tại Nhật Bản dù mới ra trường. Điều này là nhờ vào sự cố gắng rèn luyện cũng như cập nhật thông tin thường xuyên từ Học viện và Trung tâm khi còn học tập trên ghế giảng đường.

Cán bộ đại diện cho Trung tâm và Học viện đã động viên và gửi những món quà lưu niệm tới gia đình và hai bạn.

Các bạn Kỹ sư chụp hình lưu niệm cùng người thân trước khi lên đường công tác 

Buổi tiễn diễn ra trong không khí tươi vui cùng sự bồi hồi, xúc động và sự quyết tâm rất lớn của hai bạn. Con đường phía trước còn rất nhiều khó khăn, nhưng cũng rất rộng mở nếu như hai bạn vượt qua mọi thử thách để đi tới thành công.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình các bạn đã tin tưởng Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực Học viện Nông nghiệp Việt Nam để trao cơ hội tương lai, thay đổi cuộc đời. Hy vọng các bạn sẽ thành công và trở thành những con người tài năng để xây dựng quê hương, đất nước.

Năm 2018, Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực đang làm việc với nhiều đối tác tại Nhật Bản để triển khai chương trình học tập và làm việc cho các bạn sinh viên, người lao động cả nước. Bạn quan tâm đến các chương trình làm việc tại Nhật Bản, đặc biệt là các chương trình Công nghệ – Chế biến thực phẩm có thể đến tại văn phòng đại diện Trung tâm (Đối diện nhà hàng VNUA, nằm trong khuôn viên Học viện) để nhận hỗ trợ tận tình và chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn !

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0981 686 486 – 0977 116 847 – 0984 798 433 – 0912 188 182

 Fanpage: Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực VNUA

 Email: cungungnguonnhanluc@vnua.edu.vn

 Website: http://vieclamnongnghiep.vn/

Trung tâm Cung ứng Nguồn nhân lực