Đào tạo
Lý do chọn Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam đào tạo thêm được 20 sĩ, 97 Thạc sĩ và 1704 sinh viên Đại học, Cao đẳng năm 2018
Ngày 13, 14/6, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc đào tạo Đại học, Cao đẳng Chính quy được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2018.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu để đáp ứng xu thế công nghệ cao
Trong xu thế hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa hiện nay, nhất là đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nguồn nhân lực chất lượng cao là một yêu cầu thiết yếu đặt ra đối với các doanh nghiệp và cơ sở đào tạo, nhất là các trường đại học.
Công nghệ thông tin – Ngành học chưa bao giờ hết “hot”
Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, đến năm 2020, nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin tăng 13%. Theo ước tính của VietnamWorks, nếu tiếp tục tăng trưởng nhân lực ở 8%, Việt Nam sẽ thiếu hụt 78.000 nhân lực công nghệ thông tin mỗi năm và đến năm 2020 sẽ thiếu hơn 500.000 nhân lực.
Đào tạo ngành thủy sản – HVNNVN
Nuôi trồng thủy sản vốn được đánh giá là một ngành hẹp nhưng luôn có những đóng góp to lớn trong nông nghiệp. Thủy sản từ lâu được xem là một trong ba ngành kinh tế mũi nhọn và hàng năm đóng góp khoảng 8-10 tỉ USD kim ngạch xuất khẩu.
Quản trị marketing, ngành học luôn hấp dẫn
Theo khảo sát tại các trang tuyển dụng uy tín, marketing lọt vào top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất, chiếm khoảng 10% nhu cầu tuyển dụng với mức lương khở điểm khá cao so với các ngành học khác.
Ngành Thú y – Nhiều cơ hội việc làm và thành đạt tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Thú y là ngành có từ lâu đời do yêu cầu thực tiễn cuộc sống, do vai trò và trách nhiệm của nó trong xã hội. Ở nhiều quốc gia, ngành thú y được đặc biệt coi trọng, đầu vào của sinh viên ngành Thú y được xếp ngang ngành Y.
Chuyên ngành Nông hóa Thổ nhưỡng - Chìa khóa cho sử dụng và kinh doanh phân bón trong nông nghiệp hiện đại
Thực tiễn đã chỉ ra rằng: dù sản xuất nông nghiệp sẽ chiếm tỷ trọng ngày càng nhỏ trong GDP của mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ nhưng vai trò của nó trong đảm bảo an ninh lương thực, thực phẩm và an sinh xã hội của người dân không bao giờ thay đổi.
Chăn nuôi: ngành tạo ra của cải và vật chất quan trọng cho đất nước
Chăn nuôi đã và đang góp phần rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước. Từ chỗ chăn nuôi lạc hậu, nhỏ lẻ, tự cung, tự cấp thì hiện nay chăn nuôi Việt Nam đã được thế giới biết đến như là một trong những nước có nền chăn nuôi phát triển.
Ngành Thủy sản: Từ phát triển kinh tế gia đình đến kinh tế mũi nhọn của đất nước
Thời sự quốc tế cũng như thời sự Việt Nam đã khẳng định Thủy sản đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, em chọn thủy sản vì em tin rằng mình có thể làm giàu kinh tế gia đình cũng như có thể tham gia đóng góp phát triển ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, em thấy cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và đầy triển vọng đối với ngành Thủy sản
3591

HVN

Học viện
Nông nghiệp Việt Nam

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.62617586 - Fax: 84 024 62617586 / webmaster@vnua.edu.vn  | Liên hệ