Seminar Khoa học của cán bộ giảng dạy Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

Ngày 28/09/2017, tại phòng Hội thảo Khoa Kế toán và QTKD (phòng 425, nhà Hành chính), trong khuôn khổ các hoạt động khoa học của Khoa, Bộ môn Marketing đã tổ chức buổi Seminar khoa học với 2 nội dung: “Analysing Factors Affecting Customers' Loyalty to Vinamilk's Fresh Milk in Long Bien district, Hanoi city, Vietnam” do thầy Nguyễn Trọng Tuynh trình bày và “Contract Choices in Raw Material Procurement by Agribusiness Firms” do cô Đặng Thị Kim Hoa trình bày.

 

            Đến dự với buổi báo cáo có T.S. Chu Thị Kim Loan – Trưởng Bộ môn Marketing; T.S. Nguyễn Văn Phương – Phó Trưởng Bộ môn Marketing cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức của Khoa.

            Nội dung của buổi báo cáo đã làm nổi bật được nhiều điểm cơ bản trong phương pháp nghiên cứu từ lý thuyết cho đến thực hành như sử dụng mô hình nghiên cứu như thế nào, cách thức xử lý số liệu bằng nhiều các phương pháp khác nhau ra sao,…Một trong những phần hấp dẫn và sôi nổi của buổi Seminar Khoa học là phần thảo luận các vấn đề liên quan trong nội dung nghiên cứu. Các thầy, cô giáo trong Khoa đã sôi nổi thảo luận về các phương pháp nghiên cứu mới trong các nghiên cứu được trình bày, tham gia đóng góp cho các báo cáo về cách thức trình bày, cách sử dụng mô hình nghiên cứu sao cho phù hợp với nghiên cứu thực tế. Chia sẻ cách thu thập số và xử lý số liệu sao cho dễ dàng và hiệu quả.

 

            Seminar Khoa học của Khoa đã tạo cơ hội cho các cán bộ trẻ được giao lưu, học tập và có cái nhìn trực quan hơn về lĩnh vực nghiên cứu mà Bộ môn Marketing đang nghiên cứu và từng bước tiếp cận đến những nghiên cứu mới của Bộ môn trong tương lai./.

Switch mode views: