Chương trình giao lưu văn hóa giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Yeungnam – Hàn Quốc

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Yeungnam – Hàn Quốc, từ ngày 12/1/2017 đến 19/1/2017, chương trình giao lưu văn hóa giữa 2 trường được tổ chức tại Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh với sự tham gia của Giáo sư, nghiên cứu viên và 21 sinh viên trường Đại học Yeungnam – Hàn Quốc; cán bộ, giảng viên và 27 sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Trong chương trình, cán bộ và sinh viên 2 trường đã đàm thoại về tình hình phát triển nông nghiệp giữa 2 nước. Đặc biệt, trong chương trình này, học viên còn được tham gia các hoạt động chia sẻ về ngôn ngữ và văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Ngoài thời gian trên lớp, học viên của chương trình đã đi tham quan, học tập tại các mô hình phát triển nông thôn mới tại xã Văn Đức; mô hình làng sản xuất truyền thống tại xã Bát Tràng và một số mô hình trồng cây ăn quả như hồng xiêm, bưởi và sản xuất hoa tại Viện nghiên cứu rau quả.

Kết thúc khóa học, sinh viên tham gia thảo luận nhóm, báo cáo kết quả học tập thực tế tại cơ sở và được Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh đánh giá, trao chứng chỉ công nhận hoàn thành chương trình.

Chương trình giao lưu văn hóa giữa Đại học Yeungnam – Hàn Quốc và Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên tham gia để trau dồi kiến thức thực tế về sản xuất nông nghiệp, nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ và là cơ hội để giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế.

 Một số hình ảnh trong chương trình

 

Gặp mặt cán bộ và sinh viên 2 trường

 

Đoàn đi tham quan tại xã Văn Đức

Tiết mục giao lưu văn nghệ của đoàn sinh viên Hàn Quốc

Giao hữu bóng đã giữa 2 trường

 

Học viên tham gia chương trình City tour 

Nguyễn Thị Thùy Dung - Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

Switch mode views: