• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TIÊU ĐIỂM

Đội tuyển Quần vợt Học viện đạt kết quả xuất sắc tại giải Khu vực Hà Nội năm 2017

Trong 2 ngày 10, 11/6/2017, đội tuyển Quần vợt Học viện đã tham gia Giải quần vợt cán bộ, giảng viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức tại Đại học Thủy Lợi.

Đọc tiếp...

Sơ lược về chuyến thăm và làm việc tại Trường Sa của đoàn công tác số 12

Ngày 10.5, tại cảng Cát Lái, TP.HCM, tàu HQ 571 đã rời bến đưa đoàn công tác số 12 đi thăm huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Chuyến thăm kéo dài từ 10/5-19/5. Lịch trình thăm và làm việc: Đảo Trường Sa Lớn đến Trường Sa Đông, đảo chìm Đá Tây, Núi Le, Tiên Nữ, An Bang, Nhà dàn DK1/9 Ba Kè

Đọc tiếp...

Danh sách các đơn vị nộp ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2017

DANH SÁCH  CÁC ĐƠN VỊ NỘP ỦNG HỘ QUỸ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NĂM 2017

(Theo tinh thần Thông báo số 664/TBLT-HVN, ngày 6/6/2017, của Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn Học viện)

(Số liệu tính đến 10 giờ 45 ngày 20/7/2017)

Đọc tiếp...

Vui Tết thiếu nhi và tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Ngày 01/06/2017, Công đoàn Học viện phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức Chương trình vui Tết thiếu nhi và lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn thanh niên Học viện, lãnh đạo các đơn vị, BCH CĐ bộ phận, CBVC và các cháu là con CBVC Học viện, các em sinh viên tình nguyện. Do thời tiết nắng nóng nên năm nay Công đoàn Học viện đã mời nhóm ảo thuật, hài kịch về tổ chức các trò chơi và biểu diễn các tiết mục hài kịch, ảo thuật thật vui, các cháu không chỉ là khán giả mà còn được tham gia tập làm nhà ảo thuật nhí.

Đọc tiếp...

Danh sách các đội bóng vào chung kết Giải bóng đá truyền thống CBVC năm 2017

Đội bóng khoa Quản lý đất đai gặp Khoa CNTP, công ty TNHHMTV ĐTPTDVHVNNVN

Đọc tiếp...

Hưởng ứng tiêu thụ sản phẩm thịt lợn

CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

       

Số:  41 /CV- CĐ

Về việc hưởng ứng tiêu thụ sản phẩm thịt lợn

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 
   

         Hà Nội, ngày 8 tháng 04 năm 2017

Kính gửi: Ban Chấp hành công đoàn bộ phận

Thực hiện Công văn số 3609/BNN-CN ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Công văn số 93/CĐN ngày 3/5/2017 của Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam về việc chỉ đạo hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thịt lợn.

Công đoàn Học viện Nông ngiệp Việt Nam đề nghị các Công đoàn bộ phận hưởng ứng chương trình “chung tay” chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi lợn trong bối cảnh giá lợn hơi đang giảm mạnh bằng cách tuyên truyền, vận động cán bộ viên chức trong đơn vị tăng cường sử dụng các sản phẩm thịt lợn trong bữa ăn của gia đình, trong các tiệc liên hoan.

Đọc tiếp...

Giải bóng đá truyền thống Cán bộ viên chức Học viện năm 2017

Khai mạc vào ngày 3/5 tại Sân vận động - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Giải Bóng đá truyền thống Cán bộ viên chức Học viện là giải đấu thường niên do Công đoàn Học viện tổ chức nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong khối Cán bộ viên chức.

Đọc tiếp...