• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

TIÊU ĐIỂM

Danh sách các đội bóng vào chung kết Giải bóng đá truyền thống CBVC năm 2017

Đội bóng khoa Quản lý đất đai gặp Khoa CNTP, công ty TNHHMTV ĐTPTDVHVNNVN

Đọc tiếp...

Hưởng ứng tiêu thụ sản phẩm thịt lợn

CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

       

Số:  41 /CV- CĐ

Về việc hưởng ứng tiêu thụ sản phẩm thịt lợn

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 
   

         Hà Nội, ngày 8 tháng 04 năm 2017

Kính gửi: Ban Chấp hành công đoàn bộ phận

Thực hiện Công văn số 3609/BNN-CN ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Công văn số 93/CĐN ngày 3/5/2017 của Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam về việc chỉ đạo hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm thịt lợn.

Công đoàn Học viện Nông ngiệp Việt Nam đề nghị các Công đoàn bộ phận hưởng ứng chương trình “chung tay” chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi lợn trong bối cảnh giá lợn hơi đang giảm mạnh bằng cách tuyên truyền, vận động cán bộ viên chức trong đơn vị tăng cường sử dụng các sản phẩm thịt lợn trong bữa ăn của gia đình, trong các tiệc liên hoan.

Đọc tiếp...

Giải bóng đá truyền thống Cán bộ viên chức Học viện năm 2017

Khai mạc vào ngày 3/5 tại Sân vận động - Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Giải Bóng đá truyền thống Cán bộ viên chức Học viện là giải đấu thường niên do Công đoàn Học viện tổ chức nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong khối Cán bộ viên chức.

Đọc tiếp...

Đường dẫn bài trắc nghiệm của khoa tập huấn ứng dụng CNTT trong GD và NCKH

Kính gửi các thầy/cô đã tham dự khóa tập huấn Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và NCKH 

Đề nghị các thầy cô truy cập vào đường dẫn dưới đây để làm bài trắc nghiệm đánh giá kết quả sau khoa tập huấn ứng dụng CNTT trong GD và NCKH

https://goo.gl/dSX5Po

Thời gian làm bài đến hết ngày 7/5/2017

Ban tổ chức sẽ chấm và trao giải đến các thầy cô đạt kết quả cao sau quá trình tập huấn

Trân trọng!

Đọc tiếp...

sinh con thứ 3

Trong trường hợp viên chức tại đơn vị sự nghiệp công lập sinh con thứ 3 (không thuộc diện ưu tiên của chính sách KHHGĐ) thì Công đoàn cơ sở nên tham gia giải quyết như thế nào?

Trả lời:

Trong trường hợp viên chức tại đơn vị sự nghiệp công lập sinh con thứ 3 (không thuộc diện ưu tiên của chính sách KHHGĐ) thì Công đoàn cơ sở nên tham gia giải quyết như thế nào?

Trả lời:

Căn cứ theo Pháp Lệnh  của Ủy ban Thường vụ Quốc hội số 06/2003/PL-UBTVQH11 ngày 09/01/2003 về dân số đã qui định tại  Điều 38.Xử lý vi phạm:

“1. Người nào có hành vi vi phạm các quy định của Pháp lệnh này và các quy định khác của pháp luật có liên quan đến công tác dân số thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý kỷ luật, xử phạt hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật.”

Đồng thời theo quy định tại Điều 2 Nghị định số 20/2010/NĐ-CP ngày 8/3/2010 quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh sửa đổi Điều 10 Pháp lệnh Dân số và Điều 1 Nghị định số 18/2011/NĐ-CP ngày 17/3/2011 sửa đổi khoản 6 Điều 2 Nghị định số 20/2010/NĐ-CP, thì những trường hợp sau đây không vi phạm quy định chỉ được sinh một hoặc hai con theo Pháp lệnh dân số:

Đọc tiếp...

Khóa tập huấn “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học”

Ảnh 1: Bà Nguyễn Thị Cúc - Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu khai mạc khóa tập huấn.

Ngày 22/3/2017, Công đoàn Học viện tổ chức khóa tập huấn “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học” cho hơn 200 đoàn viên công đoàn làm công tác giảng dạy; nghiên cứu tại các công đoàn bộ phận của Học viện và mời TS. Nguyễn Văn Toàn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về tập huấn.

Đọc tiếp...

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn "Cùng nhau vào bếp" của CBVC năm 2017

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 (8/3/1910-8/3/2017) năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2017 của Ban Nữ công Công đoàn Học viện góp phần triển khai chương trình bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, ngày 7/3/2017 Ban Chấp hành công đoàn Học viện đã tổ chức Hội thi nấu ăn của CBVC với chủ đề “Cùng nhau vào bếp” với sự tham gia của 24 đội thi đến từ 38 công đoàn bộ phận.

Đến dự và cổ vũ, động viên các đội thi có Ông Trần Văn Quý, Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp &PTNT Việt Nam và một số Trưởng phó các Ban của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện, Ban nữ công Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, BCH Công đoàn bộ phận và toàn thể cán bộ viên chức Học viện.

Đọc tiếp...